Máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

  • Hãng sản xuất ZHUKATA

Máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

Máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ là dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình mang thương hiệu ZHUKATA. Với nhiều ưu điểm vượt trội. ZHUKATA 107 IQ là sự lựa chọn hàng đầu, mang tới những nguồn nước trong lành, tự nhiên cho các hộ gia đình hiện nay.

Phiên bản máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, với 7 cấp lọc, công suất lên tới 10 lit/giờ, có thể loại bỏ hoàn toàn Asen trong nguồn nước. Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ màng RO Filmtec sản xuất tại Mỹ có thể khả năng loại bỏ các chất rắn, ion kim loại năng, vi sinh vật, vi khuẩn và các chất hữu cơ có kích thước từ 10-3 micrometer.

Đặc biệt, máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ sử dụng công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER có khả năng tiêu diệt lên tới 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, nhất là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy). Đem lại cho gia đình nguồn nước trong lành, an toàn, vệ sinh. Có thể uống trực tiếp khi đi qua chiếc máy lọc nước ZHUKATA này.

Một tính năng được đánh giá cao của chiếc máy lọc nước gia đình ZHUKATA 107 IQ chính là tích hợp thêm lõi lọc kiểm Alkaline. Kiềm Alkaline thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi – Ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Cân bằng độ PH với giá trị 8,0 ~ 9,5. Nước Kiềm (Alkaline) sẽ làm giảm acid trong cơ thể và nó sẽ sản xuất các Ion canxi, magiê, natri, kali.  Acid thừa (không chỉ từ thực phẩm và đồ uống, mà còn từ stress và các chất ô nhiễm khác) được đưa vào trong huyết mạch, và sau đó được vận chuyển đến gan và thận cho việc xử lý giải độc và bài tiết. Hãy nhớ rằng độ pH bằng 8 hoặc cao hơn là có lợi cho sức khỏe của bạn: Một cơ thể kiềm là khi cơ thể bạn đang trong trạng thái khỏe mạnh do đó cho phép cơ thể có thể chống lại các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn.

Máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

Máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

Các cấp lõi lọ của máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

1. Lõi lọc số 1:
– Lõi PP, khe lọc 05 micron
– Chức năng: Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng
– Tuổi thọ: 03 tháng (~ 18.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
2. Lõi lọc số 2:
– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt
– Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …
– Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
3. Lõi lọc số 3:
– Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 1 micron
– Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron
– Tuổi thọ: 9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
4. Lõi lọc số 4 (màng RO) :
– Nguyên liệu: Màng R.O Filmtec Made in USA: Màng RO sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer
– Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó
– Tuổi thọ: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
5. Lõi lọc số 5:
– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc
– Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước
– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
6. Lõi lọc số 6:
– Nguyên liệu: Hạt bóng gốm
– Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
7. Lõi lọc số 7:
– Nguyên liệu: Alkanline
– Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể
– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Tác dụng của máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ

• Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước.

• Ngăn chặn vi khuẩn.

• Loại bỏ độc tố và các chất gây viêm da.

• Khử mùi, làm mềm nước.

• Tăng oxy hòa tan trong nước, hỗ trợ chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

• Làm mềm nước, cân bằng độ PH

• Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước ZHUKATA có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

• Tự động lọc nước.

• Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước

• Tự động dừng khi thiếu nước.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, còn sản phẩm máy lọc nước nào tốt hơn cho gia đình bạn ngoài ZHUKATA 107 IQ. Để đảm bảo vệ sinh nguồn nước cho gia đình bạn, hãy mua ngay chiếc máy lọc nước giá rẻ ZHUKATA 107 IQ này.

Địa chỉ phân phối máy lọc nước ZHUKATA 107 IQ uy tín

Công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm. Chính vì vậy, Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc mang trong mình sứ mệnh cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.

Khi mua các sản phẩm máy lọc nước tại Toàn Lộc được bảo hành toàn bộ phần điện: 24 tháng

Sản Phẩm Liên Quan