Kinh doanh nước tinh khiết đóng bình cần những gì

Trên thị trường nước uống giải khát hiện nay có vô số những loại đồ uống có ga không đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Theo thống kê của các bệnh viện, ngày càng có nhiều người mắc bệnh béo phì do sử dụng nước có chất bảo quản, nhiều người mắc bệnh ung thư do sử dụng nước có hương liệu…Người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe của mình, họ đã lựa chọn sử dụng các loại nước uống tinh khiết, nước uống không có chất bảo quản được sản xuất từ các dây chuyền kinh doanh nước tinh khiết đóng bình và đóng chai. Như vậy có thể nói là nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao. Nhu cầu tiêu thụ nước tinh khiết càng lớn thì càng mở ra cơ hội để cho các nhà đầu tư tập trung phát triển sản xuất kinh doanh nước tinh khiết ở trong và ngoài nước.

1. Danh mục công việc cần phải chuẩn bị khi xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng bình

1 Tìm nơi xây dựng nhà máy sản xuất
Tìm kiếm nơi đặt nhà máy sản xuất nước tinh khiết nên tránh các điểm nhạy cảm như nghĩa trang, bãi rác, kho xăng dầu, nhà máy hóa chất, khu chăn nuôi. Công việc này vô cùng quản trọng vì nó quyết định đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp sản xuất nước giếng khoan thì nó còn ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như tuổi thọ giàn máy lọc nước.

2. Xây dựng nhà xưởng
Xây dựng nhà xưởng, quy cách xây dựng cho phù hợp với điều kiện và nguồn nước nơi đặt nhà máy
3. Xin giấy phép kinh doanh
Xin giấy phép thành lập doanh nghiệp nếu chưa có hoặc đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh nước uống, nước giải khát đóng chai, sản xuất đồ uống không cồn. Bạn có thể xin theo hộ sản xuất, hoặc cơ sở sản xuất hoặc công ty sản xuất nước tinh khiết ( đối với cơ sở hoặc hộ kinh doanh bạn có thể lên phòng kế hoạch đầu tư của huyện, công ty thì lên sở kế hoạch đầu tư thanh phố, công việc này cần 7-10 ngày )
4. Tìm nguồn nước tốn, khoan giếng, kiểm tra tổng thể nguồn nước
Nếu khu vực đặt nhà máy có nước thủy cục, nước máy thì nên sử dụng nước thủy cục. còn nếu dùng nước máy thì nên kiểm tra mẫu nước.
5. Lựa chọn thiết bị và máy móc phù hợp với quy mô và tài chính của bạn. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn hãy gọi cho Toàn Lộc chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn mua dây truyền máy lọc nước.

>>> Tư vấn chọn mua máy lọc nước tinh khiết