Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước

Mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước cần gì và phải chuẩn bị những gì ? Đây là câu hỏi làm đau đầu nhiều người khi muốn kinh doanh các thiết bị lọc nước. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Máy lọc nước ngày nay đã trở thành thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình. Vì vậy, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu cung cấp và phân phối mặt hàng này. Và đây đang là hướng kinh doanh phát triển mạnh và đem về nguồn thu không nhỏ.

Đã có rất nhiều người gọi điện tới công ty Toàn Lộc chúng tôi hỏi thông tin về thông tin đang ký làm đại lý bán lẻ, cũng như các vấn đề cần chuẩn bị khi muốn mở một cửa hàng kinh doanh máy lọc nước. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm thiết bị lọc nước cho hàng trăm đại lý bán lẻ trên toàn quốc, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí cần thiết để các khách hàng đang có nhu cầu có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin.

>>> Tham khảo thêm : Công nghệ Nano Silver trong máy lọc nước

Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước

Kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước

Những điều cần lưu ý bao gồm : 

  • Đánh giá nhu cầu thì trường

Đây là tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh máy lọc nước hay bất cứ ngành nghề, mặt hàng nào. Bạn sẽ không có doanh thu và chịu thiệt hại rất lớn nếu xem nhẹ yếu tố này.

Để đánh giá nhu cầu thị trường bạn cần phải tham khảo những vấn đề sau :

– Mức sống và mức chi tiêu của người dân tại khu vực

– Tình trạng nguồn nước tại khu vực như thế nào.

– Mức độ cạnh tranh trong nghề. Liệu tại khu vực bạn ở đã có cửa hàng bán máy lọc nước nào chưa.

  • Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Để có thể phát triển kinh doanh tốt thì yếu tố mặt bằng, địa điểm kinh doanh cũng không thể bỏ qua. Địa điểm kinh doanh tốt nhất thường sẽ tập trung tại các mặt đường chính, khu đông dân cư, trường học, chợ hay những nơi có mật độ người qua lại đông trong ngày.

Hơn nữa, mặt bằng kinh doanh cũng cần bố trí sạch sẽ, thoáng mát, đẩy đủ ánh sáng mới không làm mất lòng khách hàng.

  • Chuẩn bị vốn nhập hàng

Tùy vào điều kiện huy động vốn và diện tích mặt bằng bạn có mà chúng ta có thể ước tính được số lượng tiền vốn cần thiết để nhập những lô hàng đầu tiên. Một điều quan trọng là dựa vào bản đánh giá nhu cầu thị trường đã có sẵn mà chúng ta có thể lên kế hoạch nhập một số hàng nhất định để cân bằng giữa cung và cầu. Tránh tồn đọng vốn quá lâu có thể gây ra những thất thoát.

Với người mới kinh doanh máy lọc nước thì trong tháng đầu tiên chúng ta cũng không cần thiết phải nhập quá nhiều hàng. Cần tìm hiểu và đánh giá nhu cầu thực tế đế chuẩn bị kế hoạch cho những tháng tiếp theo.

  • Tìm nhà phân phối máy lọc nước uy tín

Như đã nói, vấn đề đầu tiên khi kinh doanh thiết bị lọc nước thì bản đánh giá nhu cầu và sở thích của người dùng là rất quan trọng. Khách hàng cần gì chúng ta sẽ bán cho họ cái đó. Khi ấy chúng ta sẽ lên danh sách những nhà phân phối tiềm năng, phân tích chất lượng sản phẩm, giá cả, độ uy tín, dịch vụ bảo hành, hậu mãi, chính sách hỗ trợ đại lý của nhà phân phối mà ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem ngay nhà phân phối máy lọc nước công nghệ hàng đầu của Mỹ

  • Tìm hiểu các kỹ thuật lắp đặt, sữa chữa máy lọc nước cơ bản

Như một lẽ tất nhiên, bạn không thể tư vấn chọn mua máy lọc nước và phân tích ưu nhược điểm giữa các sản phẩm cho những khách hang tiềm năng nếu bạn không có bất cứ một kiến thức cơ bản nào về các sản phẩm này.

Tìm đọc các tài liệu hoặc nhờ kỹ thuật viên của nhà phân phối hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thức lắp đặt, sữa chữa là cách bạn có thể tiếp cận sản phẩm, cũng như tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng hơn cho bạn trong công tác bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm sau này.

>>> Xem ngay : Những tác dụng nên biết của máy lọc nước

  • Chiến lược kinh doanh

Khi đã có đầy đủ các yếu tố trên là bạn có thể mở một cửa hàng bán máy lọc nước. Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ, bạn không thể thu hút những khách hàng tiềm năng về với bạn nếu không có chính sách quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mại cho họ.

“ Hãy để khách hàng biết tới bạn” là điều tất yếu trong kinh doanh trước khi bạn muốn có nguồn thu. Bạn cần mở rộng các kênh quảng bá sản phẩm của bạn. Với thời đại hiện nay, điều này sẽ là không quá khó khi mà người dùng internet đã trở nên phổ thông. Các kênh tiếp thị sản phẩm qua facebook, google +… chắc chắn sẽ phù hợp với một cửa hàng kinh doanh như bạn.

Ngoài ra cũng cần có các chương trình khuyến mại vào những ngày dịp lễ, tết để thu hút và giữ chân các khách hàng cũ.

Với những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng các bạn đã có đầy đủ thông tin cần thiết và có quyết định đúng đắn cho chính sách phát triển kinh tế của bản thân và gia đình. Liên hệ với chúng tôi theo số máy 0986.201.084 nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc cần giải đáp.

Công ty TNHH công nghệ Toàn Lộc – Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc nước RO gia đình, các dây chuyền  lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN LỘC
Địa chỉ: Số nhà 76/1B, Khu Dân Phố 3, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 39 929 929
Email: toanloc.net@gmail.com

Tin Liên Quan