Nhà phân phối máy lọc nước, thiết bị lọc nước hàng đầu

Đi kèm với sự quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa là sự phát triển của kinh tế. Điều đó mang lại cho người dân cuộc sống hiện đại, thoải mái và đầy đủ. Tuy nhiên, nó kéo theo nhiều hệ lụy cho môi trường sống. Đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Vì thế, không quá khó hiểu khi các gia đình, cơ quan…đều đầu tư, trang bị cho mình những chiếc máy lọc nước, hệ thống lọc nước tinh khiết. Nhằm đảm bảo nguồn nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng.

Nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu

Hợp tác kinh doanh máy lọc nước

Và ngành nghề kinh doanh buôn bán máy lọc nước hay sản xuất nước sạch đóng bình đang ngày càng nở rộ. Đây là hình thức đầu tư đã và đang sinh là nguồn thu lớn cho nhiều hộ kinh doanh.

Vậy tại sao bạn không đón đầu nhu cầu thị trường và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh máy lọc nước ngay từ ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn trong quá trình phát triển.

Toàn Lộc – Nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu công nghệ Mỹ tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước tinh khiết của Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc sử dụng duy nhất màng lọc Filmtec của Dow – một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ. Vinh dự hơn nữa Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc chính thức được Dow Chemicals tài trợ trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Điều này giống như một dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm máy lọc nước.

Tại sao bạn nên bắt đầu kinh doanh máy lọc nước của công ty Toàn Lộc : 

1. Chính sách giá

+ Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty.

+ Bảng giá sẽ được thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước và giá cung cấp của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết các bảng giá tới tất cả các đại lý khi có sự thay đổi trong thời gian ngắn nhất.

2. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

– Đại lý được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá công ty cung cấp và giá bán do đại lý tự quyết định.

– Dựa theo doanh số hàng tháng, Quý đại lý còn được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của công ty.

– Khi đạt đủ doanh số mua hàng hàng tháng theo quy định của công ty, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ nhất định.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty cho Quý đại lý.

3. Chính sách chiết khấu

Vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại : 0986.201.084 để được tư vấn chi tiết.

4. Chính sách giá, bảo vệ giá:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác. Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

5. Chính sách thanh toán

– Thanh toán theo phương thức thỏa thuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hợp đồng kinh tế.

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc trực tiếp bằng tiền mặt.

6. Chính sách phân phối

– Toàn Lộc cam kết bảo vệ đại lý trên phạm vi địa lý đại lý đăng ký, phân chia theo từng vùng, lãnh thổ hợp lý để đại lý có cơ hội phát triển thị trường và mở rộng kênh phân phối của mình.

7. Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước gia đình được nhập hàng tại Công ty Toàn Lộc sẽ được bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt, sử dụng, bảo trì sản phẩm cho các đại lý. Nhằm giúp quý khách thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu làm đại lý kinh doanh máy lọc nước. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy 0986.201.084 để được tư vấn miễn phí.

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Toàn Lộc, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng ngày một yên tâm hơn, hài lòng hơn về cuộc sống.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN LỘC
Địa chỉ: Số nhà 76/1B, Khu Dân Phố 3, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 39 929 929
Email: toanloc.net@gmail.com

Tin Liên Quan